Chương trình PES

Về dịch vụ kỹ thuật này

DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÓ HOẠCH ĐỊNH

GIẢI PHÓNG NĂNG SUẤT

GIÚP THIẾT BỊ CỦA BẠN ĐẠT ĐƯỢC HIỆU SUẤT DỰ TRỮ TỐI ĐA

ExxonMobil không chỉ cung cấp dầu nhớt mang lại hiệu quả cho máy móc của bạn, chúng tôi còn đưa ra những chỉ dẫn chuyên môn về ngành nghề trong công nghiệp, cung cấp những công cụ và chương trình để chắt lọc giá trị tốt nhất của từ dầu nhớt của chúng tôi và cho máy móc của các bạn.

Dịch vụ kỹ thuật có hoạch định (PES) được sử dụng để gia tăng độ tin cậy và hiệu năng suất vận hành máy. Nếu bạn muốn tăng lợi nhuận bằng cách giảm lượng nhớt tối ưu hóa sự bôi trơn, PES sẽ giúp mang lại cung cấp các giải pháp.

Với Thông qua PES, những kỹ sư lành nghề thành thạo sẽ sử áp dụng thành thạo nhiều những chương trình chuyên môn. Với những chương trình này, họ làm việc với bạn để kiểm tra máy móc thiết bị, phân tích dầu và qui cách sử dụng, sau đó đưa ra khuyến nghị cách nào bạn có thể dùng để cải tiến vận hành những phương cách giúp bạn có thể cải thiện sự vận hành.

Những lời khuyên về kỹ thuật cho loại máy mà bạn đang sử dụng có trong chương trình PES nhờ bởi sự liên quan mật thiết của ExxonMobil có liên quan mật thiết với những Nhà sản xuất thiết bị.

DỊCH VỤ NÀY CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Những lợi ích của dịch vụ kỹ thuật có hoạch định này đều có chung 1 một yếu tố: hướng tới sự cải tiến từ cốt lõi.

Thông qua qui trình việc phân tích và kiểm tra qui trình của chương trình này, bạn sẽ có 1 một báo cáo chi tiết về điều kiện tình trạng đến hạn của các thiết bị then chốt trong nhà máy của bạn. Đây được xem là giá trị đáng kể bởi vì chương trình này giúp bạn ra các quyết định về việc bảo trì và năng suất máy.

Những kỹ sư dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng giúp thực hiện chương trình và thực hành để cải tiến vận hành và bảo trì giúp đạt năng suất cao hơn. Đặc biệt hơn, họ sẽ cố gắng nâng cao tính cạnh tranh của bạn và giúp bạn đạt mục tiêu kinh doanh, bằng cách:

Kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Cắt giảm thời gian máy hư hỏng ngoài kế hoạch bị động.

Kéo dài khoảng thời gian sử dụng dầu.

Giảm thiểu thất thoát sự lãng phí dầu nhớt.

Những nỗ lực này không chỉ giúp máy móc của bạn vận hành trơn tru và hiệu quả, nhìn từ góc độ qui trình bảo trì đúng và thường xuyên, mà còn kéo dài tuổi thọ vận hành của từng chiếc máy 1 một cách đáng kể.

Giúp giảm tối đa chi phí bảo trì, sự hỏng máy bất thường thời gian bị động khi máy hỏng và lượng dầu nhớt dự trữ, mặc nhiên, lợi nhuận của bạn sẽ tăng cao.

TÍNH BỀN VỮNG

ExxonMobil biết rõ tầm quan trọng của việc tập trung vào tính bền vững trong cạnh tranh toàn cầu hiện nay. Chúng tôi xem thách thức này là 1 một phần trong cam kết về trách nhiệm của 1 một đơn vị sử dụng lao động, 1 một đối tác kinh doanh và 1 một người láng giềng. Coi trọng tính bền vững nghĩa là chúng tôi có cách tiếp cận toàn diện với những cam kết không ngừng đối với về tính bền vững về sản phẩm, qui trình và con người của chúng tôi.

DẦU NHỚT TỔNG HỢP MOBIL SHC

Hơn 1 một thế kỉ, ExxonMobil từng là nhà cải cách trong công nghệ bôi trơn đã cải cách kỹ thuật dầu nhờn và đã sản xuất ra những loại dầu nhờn mang tính đột phá tiên tiến cho ngành các máy móc công nghiệp máy móc. Lịch sử sáng tạo đã đưa Mobil SHC, dòng sản phẩm dầu nhớt tổng hợp lên hàng đầu tầm cao cấp. Mỗi sản phẩm dầu nhớt tổng hợp Mobil giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu nhớt, kéo dài tuổi thọ thiết bị, giảm lượng dầu thải hướng dẫn thải dầu đã sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

MỠ BÔI TRƠN MOBIL

Các loại mỡ mang thương hiệu Mobil có công nghệ hàng đầu Kỹ thuật hàng đầu của mỡ bôi trơn Mobil – dù là khoáng hay tổng hợp - đều giúp bảo vệ thiết bị của bạn, kéo dài khoảng thời gian giữa các lần tái bơm mỡ và giúp vận hành trơn tru. Dựa trên dầu gốc khoáng và tổng hợp được chọn lựa kĩ càng, kết hợp với công nghệ chất làm đặc được cấp bằng sáng chế và hệ thống phụ gia hiệp trợ, mỡ bôi trơn thương hiệu Mobil được chế tạo đặc biệt nhằm đáp ứng các điều kiện vận hành khác nhau, cho cả thiết bị công nghiệp lẫn thiết bị đi động.

CHƯƠNG TRÌNH PHÂN TÍCH DẦU SIGNUM

Chương trình phân tích dầu Signum của chúng tôi là 1 một công cụ tiên tiến nhất dùng để đo đạc giám sát điều kiện dầu nhớt và thiết bị của bạn, đồng thời cũng phát hiện sớm ra điều kiện khác thường sớm, từ đó bạn hành động trước khi xảy ra hư hỏng thiết bị bị hư và ngừng hoạt động đột ngột. Kết quả có thể xem được trực tuyến.

KIỀM TRA BÁNH RĂNG

Đây là dịch vụ tư vấn dựa trên hình ảnh cung cấp để đánh giá hộp số bánh răng và các bộ hệ thống bánh răng thông qua sự kiểm tra bằng mắt thường, hình ảnh chụp của các dạng mài mòn và có bản báo cáo chi tiết về những gì tìm thấy. Dịch vụ kiểm tra bánh răng cung cấp bản đánh giá theo hệ thống và ghi lại điều kiện của tất cả hệ thống các bộ bánh răng trên cơ sở đều đặn và hoạt động cơ bản hằng ngày.

KIỂM TRA THỦY LỰC

Kiểm tra thủy lực cung cấp Sẽ có 1 một chuyên viên tới tiếp cận ban quản lý dầu thủy lực kiểm tra hệ thống dẫn thủy lực bằng cách để thực hiện việc thử nghiệm kiểm tra mẫu dầu thủy lực, xem xét hình ảnh kiểm tra bằng mắt thường, đồng thời kiểm tra rò rỉ, nguyên nhân nhiễm bẩn và những vấn đề khác. Sau đó đề xuất những khuyến nghị sử dụng về sự thay đổi để giảm thiểu, các đặc tính tối ưu của dầu nhớt tạo điều kiện tốt nhất cho những qui cách sử dụng dầu nhớt và mang lại các giải pháp xử lí các khó khăn.

SỬA ĐÚNG LOẠI DẦU NHỚT SỰ BÔI TRƠN CHÍNH XÁC

1 Một phần không thể thiếu của PES là cung cấp 1 một kế hoạch hành động toàn diện nhằm giảm đi chi phí dành cho bôi trơn dầu nhớt. Bằng cách thực hiện 1 một khảo sát toàn diện về máy móc, kỹ sư dầu nhờn sẽ đảm bảo dầu đang sử dụng trong từng trường hợp có đặc tính phù hợp với công việc đúng với qui định vận hành đó và dùng áp dụng đúng qui trình bảo dưỡng trì đúng loại dầu nhớt.

CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO NHÀ CHẾ TẠO CUNG CẤP THIẾT BỊ

Từ năm 1914, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà chế tạo cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới (OEMs) để hiểu sâu hơn về xu hướng các thiết bị và yêu cầu về dầu nhớt hiện tại và tương lai. Chúng tôi cũng tư vấn cho các nhà chế tạo cung cấp thiết bị về thiết kế hệ thống dầu bôi trơn và giúp giải quyết các vấn đề liên quan tới dầu nhớt bôi trơn thực tế. Sự hiểu biết sâu sắc của các kỹ sư nghiên cứu của chúng tôi có được khi cùng làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị được tận dụng khi để tạo ra lập công thức cho dầu bôi trơn của chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN

Một loạt các hội thảo và khóa huấn luyện toàn diện và chuyên môn nhằm mang giúp mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động vận hành các máy móc của bạn. Hiểu biết nhiều hơn về máy móc của bạn, các trục trặc tiềm ẩn có thể xảy ra, thì bạn càng biết nhiều về những trục trặc sẽ xảy ra với nó và cách thức dầu nhớt công nghiệp Mobil được chế tạo thành để giúp giải quyết những gì nhu cầu bạn cần. Để tham gia một trong nhiều khóa huấn luyện của chúng tôi, hãy đến với Trung Tâm Huấn Luyện Dầu Nhớt Công Nghiệp Mobil tại website www.mobilindustrial.com

Liên hệ

Nhà phân phối ủy quyền dầu nhớt ExxonMobil tại Việt Nam

Phòng 101 – 11 bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam

(84-8) 3930 2686 - Fax: (84-8) 3930 2687

Phòng kinh doanh dầu nhớt Ô tô – xe máy

Mr.Tuấn: 09 0340 4621

hoangtuandang@tatcovn.com

-------------------------

Mr.Cường: 09 4685 5551

cuong.le@tatcovn.com – Phụ trách khu vực miền Trung

-------------------------

Mr.Tuyên: 09 0154 5999

tuyenbui@tatcovn.com – Phụ trách khu vực Tây Nguyên

-------------------------

Mr.Vương: 090 922 8208

vuong.nguyen@tatcovn.com – Phụ trách khu vực Tây Nam Bộ

Phòng kinh doanh dầu nhớt công nghiệp:

Mr.Quốc: 09 3708 2853

quocchile@tatcovn.com

-------------------------

Mr.Din: 09 3612 1968

dinducvu@tatcovn.com – Phụ trách khu vực miền Bắc

-------------------------

Mr.Quyền: 09 1342 5595

quyenphan@tatcovn.com – Phụ trách khu vực miền Trung

Dịch vụ kĩ thuật
 

Mr.Thiện: 09 0383 3073

thien.tran@brenntag-asia.com