Tin tức

{$this->Title}

Triển lãm nhớt công nghiệp Mobil tại MTA 2017 - bước tiến đến thành công

Từ ngày 4 đến 7/7/2017, thương hiệu dầu bôi trơn danh tiếng Mobil đã tham gia triển lãm máy móc công cụ cơ khí chính xác và gia công kim loại MTA Vietnam 2017 tại Saigon Exhibition and Convention Center (SECC), TP HCM.

Trong triển lãm lần này, Mobil đã mang tới giải pháp bôi trơn cho ngành công nghiệp cơ khí chính xác qua các sản phẩm bôi trơn quen thuộc, như dầu đường trượt,  Mobil Vactra™Oil Numbered Series, dầu cắt gọt Mobilcut, Mobilmet Series, dầu máy nén khí Mobil SHC Rarus Serires…. Với chất lượng vượt trội cùng với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hướng đến việc giúp khách hàng tăng hiệu suất, giảm chi phí, gian hàng  đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo các khách tham quan.

Các sản phẩm bôi trơn của Mobil được sản xuất dựa trên sự thấu hiểu khách hàng - các nhà sản xuất máy công cụ đang đối mặt với các yêu cầu cao hơn về độ bền của máy và dao cụ, độ chính xác gia công và an toàn với môi trường, nhằm mang lại năng suất cao và giảm giá thành sản phẩm được sản xuất từ các máy công cụ hiện đại.

Mobil tại triển lãm MTA 2017


Kỹ thuật và nhân viên bán hàng tư vấn cho khách hàng tham gia gian hàng Mobil 


Khách hàng tham quan quầy Mobil