Giới thiệu Tập đoàn Brenntag

Brenntag là tập đoàn đứng đầu thế giới về lĩnh vực phân phối hóa chất. Trụ sở chính của Brenntag được đặt tại Mülheim an der Ruhr, Cộng hòa Liên bang Đức, tập đoàn có mạng lưới hoạt động toàn cầu với hơn 530 chi nhánh tại 74 quốc gia. Năm 2015, công ty có đội ngũ nhân lực trên toàn thế giới với hơn 14.000 người, đạt doanh thu 10,3 tỷ euro.

Để kết nối nhu cầu của nhà sản xuất và khách hàng, Brenntag cung ứng những giải pháp phân phối cho ngành công nghiệp và hóa chất đặc chủng trên toàn cầu. Với hơn 10,000 loại sản phẩm và đẳng cấp nhà cung ứng quốc tế, Brenntag mang lại giải pháp cung cấp dịch vụ toàn diện cho hơn 170,000 khách hàng. Những dịch vụ cộng thêm bao gồm: giao hàng đúng thời hạn, pha trộn sản phẩm, sản phẩm theo công thức, tái đóng gói, quản lý tồn kho, xử lí hàng trả lại, cũng như hỗ trợ ứng dụng kỹ thuật chuyên môn.

Tại Châu Á Thái Bình Dương, Brenntag có văn phòng tại Úc, Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Trụ sở chính Châu Á Thái Bình Dương được đặt tại Singapore.

Tổng quát về Brenntag Châu Á Thái Bình Dương như sau:
- Là nhà phân phối đứng đầu và có uy tín lâu năm trong ngành.
- Có  quan hệ hợp tác mang tính chiến lược và lâu dài với các nhà cung cấp.
- Đội ngũ chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng tiện nghi và dịch vụ đa dạng trong ngành như: nông nghiệp, dinh dưỡng thú ý, sơn, thực phẩm & đồ uống, sản phẩm chăm sóc cá nhân & gia đình, dược phẩm, nhựa & pô-li-me, dầu khí, xử lý nước và các ngành hàng khác.

Giới thiệu Tập Đoàn Brenntag Vietnam

Tập đoàn Brenntag tự hào thông báo về việc mở rộng mạng lưới phân phối dầu nhờn. Bắt đầu từ ngày 01 tháng 05 năm 2015, tập đoàn Brenntag đã được chỉ định là đại lý ủy quyền của thương hiệu dầu nhờn Mobil (không bao gồm mảng dầu nhớt dành cho vận tải thủy nội địa) cho vùng lãnh thổ từ miền Nam Việt Nam tới hết tỉnh Thanh Hóa ở Trung bộ Việt Nam. 

Đểt thực hiện tốt nhất việc phân phối dầu nhớt Mobil tại Việt Nam, Tập đoàn Brenntag hợp tác cùng đối tác Việt Nam là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đặng Ngọc Hưng (công ty DNH), một trong những công ty phân phối các sản phẩm dầu khí lớn của Việt Nam. Công ty DNH đã có 08 năm hợp tác cùng Tập đoàn phân phối dung môi ExxonMobil tại thị trường Việt Nam.

Việc kết hợp sức mạnh tài chính và kinh nghiệm phân phối dầu nhớt Mobil của tập đoàn Brenntag và mạng lưới phân phối rộng khắp của công ty DNH sẽ giúp chúng tôi đem lại những lợi ích tốt nhất cho các khách hàng của dầu nhớt Mobil..

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm dầu nhớt Mobil được cung cấp bởi Tập đoàn Brenntag và công ty DNH.

Dầu nhờn và mỡ Mobil cao cấp

Sản phẩm được phát triển cùng với sự can thiệp của các Nhà sản xuất thiết bị (OEM) thân thiết, do đó, dầu nhờn mang thương hiệu Mobil được sản xuất với chất lượng tuyệt hảo.

- Được kiểm nghiệm toàn diện trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế.

- Được pha chế với công thức đặc thù vượt hẳn yêu cầu ngành nghề và các Nhà sản xuất thiết bị (OEM).

- Nghiên cứu để cải tiến sản phẩm liên tục và luôn duy trì hiệu quả dẫn đầu.

Giao hàng ngay khi khách hàng cần

Là nhà phân phối chiến lược dầu nhờn Mobil, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng kho chứa hàng số lượng rất lớn sẵn sàng cung ứng nhanh và hiệu quả nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch v

Tập đoàn Brenntag không những cung cấp sản phẩm dầu nhờn đúng với nhu cầu quý khách hàng, mà còn mang đến các dịch vụ liên quan đến dầu nhớt, bao gồm: giám sát điều kiện dầu, giải pháp trữ dầu, nghiên cứu và huấn luyện. Điều này có ý nghĩa là quý khách hàng cứ chuyên tâm về chuyên môn của mình, hãy để chúng tôi chăm sóc nhu cầu về dầu nhớt.

Hỗ trợ bán hàng & kỹ thuật

Chúng tôi có 1 đội ngũ bán hàng kinh nghiệm và hỗ trợ kỹ thuật đã được huấn luyện để đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về kiến thức sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Đội ngũ này mang lại giải pháp và sáng kiến để giải quyết các vấn đề về dầu nhờn của bất kì ngành nghề nào.